Brandarar vikunnar eru mættir í hús.

Á spítalanum voru ættingjarnir saman komnir á biðstofunni þar sem einn fjölskyldumeðlimur lá mjög veikur. Loksins kom læknirinn þreytulegur og dapur. „Ég er hræddur um að ég færi ykkur slæm tíðindi,“ sagði hann og horfði upp á áhyggjufull andlit ættingjanna. „Eina von ástvinar ykkar er sú að hann fái heilaígræðslu. Þessi aðgerð hefur ekki enn þá verið prófuð til hlítar og er mjög áhættusöm en er jafnframt eina vonin í þessari stöðu. Tryggingarnar greiða allan kostnað af aðgerðinni en þið þurfið að greiða sjálf fyrir heilann.“ Ættingjarnir sátu hljóðir og meltu með sér þessar fréttir. Eftir dálítinn tíma spurði einn þeirra. „Hvað kostar heili?“ Læknirinn svaraði strax. „Karlmannsheili kostar eina milljón en kvenmannsheili kostar hundrað og fimmtíu þúsund.“ Allir ættingjarnir urðu frekar vandræðalegir en brain1karlmennirnir forðuðust að horfast í augu við konurnar. Nokkrir gátu ekki á sér setið og glottu og jafnvel flissuðu. Einn þeirra gat þó ekki hamið forvitni sína og spurði þeirrar spurningar sem alla langaði að spyrja að. „Af hverju er karlmannsheilinn svona miklu dýrari?“ Læknirinn brosti umburðarlyndur af einfeldni mannsins og útskýrði þetta fyrir öllum hópnum. „Þetta er bara þetta venjulega verð sem sett er upp, við getum ekki selt kvenmannsheila dýrari en þetta því þeir eru notaðir!“

 

 

Kona fann Alladínlampa liggjandi í fjörunni.

Hún tók hann upp, pússaði hann og hvað haldið þið? Út úr lampanum steig

andi. Furðu lostin konan spurði hvort hún fengi þrjár óskir uppfylltar.

Andinn svaraði: „Neeei, vegna verðbólgu, stöðugs samdráttar, lágra

launa í löndum þriðja heimsins og heiftarlegrar samkeppni um allan heim, get

ég aðeins veitt þér eina ósk og hvers óskar þú þér nú?“

Án þess að hika sagði konan: „Ég óska friðar í Miðausturlöndum. Sérðu

þetta kort? Ég vil að þessi lönd hætti að berjast hvert við annað.“

640_aladdin_genie_DisneyAndinn leit á kortið og hrópaði: „VVVVaaaááááá, er ekki í lagi með þig

manneskja! Þessi lönd hafa átt í stríði í þúsundir ára. Ég bý yfir

miklum mætti en svona rosalega máttugur er ég ekki! Ég held að þetta sé

ekki framkvæmanlegt, þú verður að óska þér einhvers annars.“

Konan hugsaði sig um augnablik og sagði svo: „Okey, ég hef aldrei

getað fundið rétta manninn, þú veist: sem er tillitsamur, skemmtilegur,

finnst gaman að elda, hjálpar til við að þrífa húsið, er góður í rúminu, semur

við fjölskyldu mína, er ekki alltaf að horfa á íþróttirnar og er mér trúr.

Já, það sem ég óska mér er: Góður maður!“

Andinn gaf frá sér langt andvarp og sagði: „Láttu mig sjá þetta fjandans kort.“

 

 

 

Unga parið hafði nú verið saman í nokkra mánuði og sáu ekki sólina hvort fyrir öðru. Þau ákváðu að færa sambandið á næsta stig og hann fór í apótekið til að kaupa verjur. Þar sem hann hafði aldrei verslað eða notað verjur áður bað hann apótekarann að útskýra fyrir sér notkunarleiðbeiningarnar sem hann og gerði af kostgæfni. Allt gekk svo vel hjá unga parinu og því ákváðu þau að færa sambandið á næsta stig og þá var komið að því að kynna hvort annað fyrir foreldrum hins aðilans. Fyrst bauð hún honum í mat til bvd_apotekhjartat_2-1100x722foreldra sinna. Við matarborðið var ungi maðurinn eldrauður í framan og horfði niður á diskinn sinn án þess að segja nokkuð. Unga konan hvíslaði undrandi að honum: „Ég vissi ekki að þú værir svona feiminn.“ Hann svaraði um hæl: „Ég vissi ekki að pabbi þinn væri apótekari …“

 

 

Anna skipaði Kalla sínum til dr. Lárusar læknis því henni fannst hann drekka of mikið og illa.
Kalli fór á endanum til læknisins.
Dr. Lárus sagði honum að ef hann héldi svona áfram þá yrði hann ekki gamall.
drunk-doctor-300x220Þegar Kalli kom heim spurði Anna hvað læknirinn hefði sagt:
„Ja, hann vill að ég haldi bara áfram drykkjunni, það heldur mér víst ungum!!!“

 

 

 

 

Sissó var eitt sinn að segja frá frækinni veiðiferð til Afríku …
„Ég vaknaði eina nóttina við það að ofan á mér lá sú stærsta og ógeðslegasta eiturslanga sem ég hef nokkurn tímann séð.“ „Hvað gastu gert?“ heyrðist spurt.
„Ég sá strax að ég gat ekkert gert svo ég hélt bara áfram að sofa.“

ball_python_2

 

Ljóskan gekk fram hjá ljósastaur og sá miða á honum sem auglýsti íbúð til
leigu. Ljóskan bankaði á staurinn. Önnur ljóska kom og spurði af
hverju hún væri að banka á staurinn. Hin svaraði: „Hér er verið auglýsa íbúð
til leigu en enginn svarar.“ Þá sagði hin: „En skrítið … það er ljós uppi.“

Lesið Séð og Heyrt á hverjum degi!

Related Posts